கவனத்திற்கு (Important Notice)
உங்கள் கணக்கை நீக்குவதன் மூலம் உங்கள் சுயவிவரம் (Profile), பதிவேற்றிய புகைப்படங்கள், ஜாதகக் கட்டங்கள், சேமித்த விருப்பங்கள் மற்றும் தொடர்பு எண்கள் அனைத்தும் எங்கள் சர்வரிலிருந்து நிரந்தரமாக அழிக்கப்படும். இந்த செயலை மீண்டும் திரும்பப் பெற முடியாது.